Soho D’Capitale bắt kịp xu hướng căn hộ tất yếu của thời đại

 

Soho là mô hình căn hộ rất được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới. Với thiết kế căn hộ thông minh, tiện nghi khép kín, tích hợp nhiều tính năng trong một, mô hình căn hộ Soho luôn làm hài lòng nhu cầu sống, làm việc, hưởng thụ của mọi quý khách hàng trong cùng một sản phẩm. Bắt kịp xu hướng sống hiện đại, tiện nghi này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra đời dòng sản phẩm Soho D’Capitale – mô hình căn hộ Soho lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sự ra đời tất yếu của căn hộ Soho D’Capitale

Có thể dễ dàng nhận thấy tại thủ đô hiện nay dân số đang ngày một gia tăng nhanh chóng mỗi năm theo cấp số nhân, dẫn đến nhu cầu nhà ở, chỗ làm việc cũng theo đó mà ngày một gia tăng đáng kể. Trái ngược với sự gia tăng dân số, bùng nổ dân số, diện tích đất tại thủ đô ngày càng bị thu hẹp bởi những dự án, những công trình mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhu cầu công việc lớn từ phía người dân. Hiện nay, các khu vực ngoại thành cũng được quy hoạch để phát triển, thế nhưng, dường như vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, chưa kể khoảng cách xa xôi với các khu trung tâm thành phố, gây nhiều khó khăn, bất tiện cho người dân.

Bên cạnh đó, một trong những khó khăn khác nữa đó chính là giá bán các căn hộ tại các khu vực trung tâm thủ đô và các vùng phụ cận luôn ở mức cao, cao gấp nhiều lần mức tài chính, thu nhập của người dân. Trước khó khăn chồng chất khó khăn, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã mang đến một giải pháp hữu hiệu, có thể giải quyết triệt để nhu cầu căn hộ để ở, văn phòng để làm việc của người dân, đó là sự ra đời của căn hộ Soho D’Capitale.

Soho D’Capitale sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm hành chính mới của thủ đô, đây cũng là loại hình căn hộ Soho lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội. Thực chất, Soho là loại hình căn hộ đa chức năng được thiết kế với diện tích nhỏ hơn các căn hộ chung cư thông thường, nhưng với thiết kế hiện đại, sang trọng, khép kín, mô hình căn hộ Soho cho phép chủ nhân căn hộ vừa có thể sống – làm việc – hưởng thụ trong cùng một căn hộ. Với thiết kế thông minh, căn hộ này ra đời hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay.

Soho D'Capitale

Căn hộ Soho D’Capitale

Ưu điểm vượt trội của Soho D’Capitale so với căn hộ thông thường

Nhờ thiết kế ưu việt, thông minh, kết hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm nên Soho D’Capitale giúp chủ sở hữu căn hộ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí quản lý, điện năng, các khoản chi phí phát sinh nếu phải thuê nhà ở hay văn phòng riêng, đảm bảo an ninh trật tự…

Đặc biệt, mặc dù sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại vị trí “kim cương” của thủ đô, thế nhưng, với thiết kế căn hộ với diện tích nhỏ, nên giá bán căn hộ được giảm thiểu đi rất nhiều, đảm bảo phù hợp với mức tài chính của nhiều quý khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ, những người mới khởi nghiệp, các công ty, doanh nghiệp mới thành lập…

Một trong những ưu điểm vượt trội của căn hộ Soho đó chính là chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có quyền được cấp giấy phép kinh doanh ngay trên chính căn hộ của mình. Đây là ưu điểm vượt trội mà các căn hộ chung cư truyền thống không thể mang lại được, giúp quý khách có thể tự do sử dụng không gian căn hộ để kinh doanh, mang đến nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, do sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất dự án, nên các căn hộ Soho tại đây thừa hưởng trọn hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại, thời thượng…mang đến những trải nghiệm cuộc sống chuẩn tiện nghi, cao cấp. Hiện tại, với bảng giá Soho D’Capitale vô cùng hấp dẫn, căn hộ này đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản thủ đô, là điểm đến lý tưởng dành cho mọi quý khách hàng và các nhà đầu tư.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE

HOTLINE 0968 980 280