Scenia Bay – dự án nhiều ưu đãi đặc biệt tại Nha Trang

Là dự án đánh dấu bước “chạm ngõ” của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – đại gia phố núi tại thị trường bất động sản thành phố biển Nha Trang, Scenia Bay được chủ đầu tư xuống vốn lớn, kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển Phạm Văn Đồng. Không chỉ mang lại địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng mà đại gia này còn mang tới nhiều ưu đãi khi chọn mua căn hộ, tạo cơ hội đầu tư thuận lợi dành cho quý khách hàng quan tâm tới dự án này.

Cơ hội sở hữu căn hộ sang vĩnh viễn cùng Scenia Bay

Scenia Bay Nha Trang đặc biệt hơn nhiều dự án khác trên thị trường không chỉ bởi vị trí đắc địa mà độc tôn tại đường Phạm Văn Đồng hay kiến trúc chồng Domino độc đáo mà còn do căn hộ sang ấn tượng tại đây. Thiết kế kiến trúc độc đáo giúp 100%  căn hộ đều có tầm view biển ngoạn mục, tạo điều kiện ngắm cảnh đẹp và thưởng thức không khí trong lành, thoáng mát ở thành phố biển xinh đẹp này mỗi ngày cho bất kỳ ai dừng chân tại một trong những căn hộ nơi đây. Các căn hộ đa dạng diện tích, thiết kế tối ưu, nội thất hiện đại sang trọng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng hệ thống tiện ích đồng bộ tại khu nghỉ dưỡng đem tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý chủ nhân sở hữu và quý khách hàng  lưu trú.

Sở hữu lâu dài căn hộ Scenia Bay

Sở hữu lâu dài căn hộ Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Nhưng, căn hộ sang là vậy, Scenia Bay lại cung cấp mức giá vô cùng hấp dẫn đồng thời có điều kiện cực tốt mà hiếm dự án nào mang lại được : quyền sở hữu vĩnh viễn. Nếu những dự án căn hộ khác hầu hết đều chỉ có quyền sở hữu vài chục năm, tầm 50 năm thì với Scenia Bay, quý chủ nhân được cấp sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn, có nhiều quyền lợi để quản lý căn hộ theo ý muốn. Quý chủ nhân sở hữu căn hộ có thể tự lên lịch nghỉ dưỡng mỗi khi mong muốn hoặc cho thuê lưu trú theo cách riêng của mình. Hoặc, quý khách có thể lên kết với đơn vị quản lý chuyên nghiệp để cùng cho thuê kinh doanh sinh lời, hưởng lợi nhuận phần trăm cao. Đây là điều mà quý chủ nhân căn hộ được hưởng suốt đời mà không lo đến thời gian sẽ không còn được đầu tư.

Thêm nhiều ưu đãi khác, Scenia Bay hút khách

Ngoài ưu đãi mua Scenia Bay Nha Trang nổi bật đặc biệt như trên thì dự án còn cung cấp thêm nhiều chính sách khác, thêm phần hút khách hàng lựa chọn xuống vốn đầu tư. Theo dự kiến, dự án cung cấp 704 căn hộ với diện tích đa dạng từ 38.94m2  – 107 m2, 1-3 phòng ngủ, phục vụ nhu cầu chọn mua phong phú theo ý muốn của quý khách hàng. Khi chọn mua, quý khách sẽ được hưởng quyền lợi tặng đêm nghỉ dưỡng, tận hưởng tiện ích thời thượng miễn phí tại đây cũng như nhiều chương trình khác như tặng quà tặng, các gói ưu đãi cực ấn tượng.

Cung cấp căn hộ với nhiều ưu đãi khi lựa chọn, Scenia Bay hiện đang là dự án hút khách trên thị trường Nha Trang. Với lợi thế thị trường du lịch phát triển, những thế mạnh từ vị trí đắc địa đến nghỉ dưỡng 5 sao, dự án này sở hữu tiềm năng sinh lời cao, chắc chắn là điểm đầu tư ưu việt dành cho nhà đầu tư hiện nay.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE

HOTLINE 0968 980 280