Những yếu tố tạo nên sức hút cho AB Central Square Nha Trang

Mới được ra mắt trong thời gian không lâu, nhưng AB Central Square Nha Trang đã thực sự tạo được dấu ấn đối với không chỉ du khách đẳng cấp mà còn cả những người trong giới đầu tư bất động sản. Bài viết này sẽ giải mã phần nào đó yếu tố đã tạo nên sức hút cho dự án.

Vị trí vàng đắc địa của AB Central Square Nha Trang

Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút cho AB Central Square Nha Trang đó là vị trí tọa lạc. Tại Nha Trang không mấy dự án có thể sở hữu được vị trí ấn tượng như dự án, được xây dựng với 3 mặt tiền tiếp xúc với những cung đường lớn của thành phố Nha Trang, vị trí chỉ cách bờ biển Nha Trang hơn 300 km. Với vị trí đắc địa như vậy, du khách khi đến với Nha Trang sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi và kết nối nhanh chóng được với bờ biển Nha Trang.

Thiết kế căn hộ khách sạn đẳng cấp và hiện đại

Căn hộ AB Central Square

Căn hộ AB Central Square

Các căn hộ tại dự án AB Central Square Nha Trang được thiết kế theo hướng vô cùng hiện đại. Toàn bộ phần diện tích tiếp xúc mặt biển của các căn hộ được thiết kế với toàn bộ là cửa kính. Với hướng thiết kế như vậy, du khách dự án có thể ngắm vẻ đẹp của biển một cách trọn vẹn hơn. Khu vực cửa kính cũng được trang bị với rèm cửa rất tinh tế để có thể che nắng vào mỗi buổi trưa. Điều tạo nên sự ấn tượng từ các căn hộ này nữa chính là bởi những xu hướng thiết kế hiện đại, toàn bộ căn hộ được tạo dựng bởi những gam màu trung tính và nhã nhặn rất ấn tượng.

Tiện ích đẳng cấp nội khu

Đến với AB Central Square Nha Trang quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp từ những tiện ích nội khu dự án. Du khách có thể hòa mình và bể bơi để cảm nhận những giây phút thư giãn trọn vẹn hay cùng mua sắm với đầy đủ những mặt hàng đẹp mắt với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó những dịch vụ tại các spa sẽ càng góp phần làm kỳ nghỉ của du khách trọn vẹn hơn.

Dự án có thế phong thủy đẹp hiếm có

Được xây dựng tại khu vực biển là một lợi thế rõ rệt cho nét phong thủy của dự án AB Central Square Nha Trang. Biển sẽ là nơi mang đến nguồn sinh khí, góp phần làm tâm hồn của các du khách trở nên thư thái hơn, đây là một trong những tiêu chí cần thiết cho mỗi chuyến du lịch của du khách. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm với 3 mặt tiền tạo nên thế thượng đẳng cho AB Central Square Nha Trang để dự án thừa hưởng hưởng tinh túy nhất từ sự giao thoa của các đại lộ, càng làm tô điểm thêm cho nét phong thủy vàng của dự án.

Với những lợi thế mang lại, hiện tại tiến độ AB Central Square Nha Trang đang là một trong những chủ đề được săn đón nhiều nhất trên thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE

HOTLINE 0968 980 280