Nhằm đem lại nhiều hơn nữa những tiện ích sẵn có cho cư dân khu đô thị Gamuda Gardens, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam giới thiệu khu nhà phố thương mại The ONE Central với mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam – Mô hình nhà phố khởi nghiệp. Tọa lạc tại một trong những vị trí chiến lược nhất của khu đô thị Gamuda Gardens, một mặt hướng ra đường Vành đai 3, The ONE Central với 44 căn nhà phố bao quanh chung cư The ONE Residence sẽ cung cấp tiện ích không chỉ cho hơn 600 hộ gia đình sống tại chung cư mà còn gần 1000 giáo viên, học sinh trường liên cấp quốc tế Singapore.

Nhà phố Mặt bằng thuê – Tầng 1 Mặt bằng thuê – Tầng 2, 3, 4 Tổng diện tích thuê
Căn góc 87.4(m2) 388(m2) 475(m2)
Căn điển hình 84.3(m2) 286(m2) 370(m2)
nhà phố gamuda city

44 căn nhà phố bao quanh chung cư The ONE Residence với một mặt hướng ra đường vành đai 3

Khu nhà phố thương mại Gamuda Gardens – The Three Central được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín hiện đại mang đến nhiều tiện nghi cho cộng đồng dân cư cùng hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi xung quanh. Quy mô từ 130m2 đến 270m2 với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh

Thiết kế căn hộ tầng trên

Thiết kế nhà phố thương mại Gamuda Gardens vừa tạo sự độc lập tương đối giữa không gian thương mại vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình. Màu sắc và ánh sáng từ những họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất. Chuỗi không gian xanh trên các khu vườn phía sau nhà là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thương mại với xu hướng mở và thân thiện với môi trường.

nhà phố gamuda city 1

Không gian phía sau được linh hoạt sử dụng theo nhu cầu riêng

The ONE Central đem đến một không gian sống kết hợp kinh doanh linh hoạt với diện tích thiết thực cho giai đoạn khởi đầu. Toàn bộ nửa trước ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý trong khi nửa không gian trống phía sau được thiết kế mở để các gia đình thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng.

không gian đọc sách tầng 2 tại căn hộ gamuda

Không gian đọc sách

phòng ngủ của bé trong căn hộ gamuda

Phòng ngủ của bé đáng yêu

phòng ngủ tầng 2 trong căn hộ gamuda

Phòng ngủ chính rộng rãi, thoáng đạt với tầm nhìn khu phố sầm uất

Khách hàng mua nhà phố Thương mại Gamuda Garden được đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng trên một căn nhà phố. Đặc biệt, khách hàng khi mua nhà chỉ cần đóng trước 2,5% tổng giá trị căn nhà khi ký kết hợp đồng mua bán, 97,5% còn lại sẽ được chia đều để trả chậm trong 36 tháng với 0% lãi suất. Quý khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng hoặc mua nhà phố thương mại Gamuda Gardens xin vui lòng liên hệ để lựa chọn căn vị trí đẹp nhất.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE

HOTLINE 0968 980 280