Dự án FLC Hạ Long và tiềm năng du lịch của Vịnh Hạ Long

Không thể phủ nhận dự án FLC Hạ Long có những lợi thế vượt trội so với các sản phẩm thông thường từ thiết kế cho đến tiện ích nội khu. Tuy nhiên có thể nói nói yếu tố tiền đề để hình thành nên tất cả các lợi thế trên có thể nói chính là vị trí tọa lạc của dự án. Với vị trí tọa lạc tại gần Vịnh Hạ Long, dự án FLC Grand Hotel Hạ Long được thừa hưởng lợi thế từ tiềm năng du lịch biển Hạ Long mang đến.

Đánh giá về tiềm năng du lịch biển Hạ Long

Có thể nói địa điểm tọa lạc của dự án FLC Hạ Long đủ khả năng thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nơi đây mang đến một bức tranh về thiên nhiên hùng vĩ với cảnh kết hợp của mây trời và của non nước và những vách đá hiên ngang tạo nên một kỳ quan thế giới tuyệt đẹp. Tại khu vực này không phải chỉ có sự góp mặt của dự án, nhà nước đã chú trọng xây dựng các tiện ích để góp phần nâng cao độ tiện nghi cho khu vực này. Tuy nhiên có thể nói các hoạt động xây dựng trong đất liền luôn diễn ra một cách nhanh chóng nhưng khu vực Vịnh Hạ Long thì vẫn luôn điềm tĩnh và gìn giữ được giá trị nguyên sơ của mình. Chính bởi vậy nên dù cho có bao nhiêu khu du lịch được khai thác thì Vịnh Hạ Long vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của du khách.

Năm 2016 vừa qua, Vịnh Hạ Long đón chào hàng triệu khách du lịch cả trong và ngoài nước. Trong năm nay số lượng khách du lịch đến nay đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước điều này khiến chủ đầu tư của dự án FLC Hạ Long rất hài lòng bởi thực tế đã cho thấy việc đầu tư xây dựng một siêu dự án tại đây là quá hợp lý.

Trải nghiệm sống thượng lưu Condotel FLC Hạ Long

Trải nghiệm sống thượng lưu Condotel FLC Hạ Long

Tiềm năng du lịch của Vịnh Hạ Long trong tương lai

Hạ Long tự hào là một trong những kỳ quan của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, đây cũng là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam và cũng là một trong những lý do mà chủ đầu tư dự án FLC Grand Hotel Hạ Long quyết định xây dựng dự án tại đây. Chính yếu tố này đã giúp Vịnh Hạ Long luôn trở thành đề tài nóng trên các trang báo chí, với sức mạnh của truyền thông khu vực này càng trở nên thu hút. Đã có rất nhiều bộ phim Việt Nam và bộ phim quốc tế được bấm máy tại đây tiêu biểu đó là dự án phim bom tấn “ King Kong”. Những bộ phim như vậy đã góp phần đưa tên tuổi của Vịnh Hạ Long vươn tầm ra thế giới trở thành điểm đến được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Vậy nên có thể nói vị trí mà dự án FLC Hạ Long tọa lạc sẽ còn là nơi rất có tiềm năng phát triển du lịch trong các năm tiếp theo.

Với tiềm năng phát triển du lịch, Vịnh Hạ Long là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định đầu tư dự án FLC Hạ Long của các nhà đầu tư.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE

HOTLINE 0968 980 280